Tuesday, 28 Jun 2022
[Blog - Kiếm tiền từ ứng dụng điện thoại] Tổng hợp các bài viết hướng dẫn

Kiếm tiền online trên smartphone từ ứng dụng ClipClaps

Kiếm tiền với ClipClaps là một ứng dụng trên smartphone rất uy tín được cộng đồng MMO chia sẻ tham gia rất đông. Rất nhiều bạn đã kiếm tiền được vài triệu VNĐ / mỗi tháng từ ứng dụng kiếm tiền này.

Bạn có thể kiếm tiền từ ClipClaps bằng đổi clapcoin lấy tiền thật thông qua việc xem video, chơi game (nuôi cá, nuôi mèo, ….) và hoa hồng giới thiệu khi mời bạn bè tham gia ClipClaps. Đây là một trong những ứng dụng xem video / chơi game để kiếm tiền rất uy tín mà tôi đã và đang tham gia kiếm tiền mỗi ngày.

 

Kiếm tiền online trên smartphone từ ứng dụng ClipClaps

Giới thiệu về ClipClaps

Xuất phát điểm của ứng dụng này là ứng dụng chơi game kiếm tiền thật trên smartphone. Sau này ClipClaps phát triển thêm nhiều tính năng kiếm tiền khác như xem video,…. để giúp bạn kiếm tiền trên smartphone dễ dàng.

Kiếm clapcoin để đổi tiền thật trong ClipClaps

Bạn xem video, chơi game nhận clapcoin và quy đổi ngay trên ứng dụng sang $ và tỷ lệ quy đổi: 10.000.000 clapcoin = $10.

Kiếm clapcoin cũng khá dễ dàng, chỉ cần xem video đến một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ nhận được các rương (hộp) khác nhau. Mở rương kiếm clapcoin và kiếm tiền.

Tải video hài hước lên thu hút lượt xem và kiếm được clapcoin.

Ngoài ra bạn có thể nhận các hộp phần thưởng và mở quà, nhận lên đến 0.3$ cho mỗi lần mở hộp. Quay bánh xe may mắn, quay xổ số để thu về clapcoin hoặc nhận lên đến 3$.

Một điểm mà mình rất thích là ClipClaps trả thưởng thanh toán ngay qua tài khoản PayPal và minpay thấp, hiện tại là mức 15$. Ngoài ra, ClipClaps đã hỗ trợ thêm hình thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

Trước khi tải ứng dụng bạn nhớ copy mã mời lại để sau khi tải ứng dụng về, nhập mã thì bạn có cơ hội kiếm được 1$

Sau đó, bạn đăng ký tài khoản qua số điện thoại hoặc qua tài khoản Facebook / Google. Bạn nhớ nhập mã Redeem 7189895283 ở mục Redeem để nhận ngay 1$ miễn phí nhé!

Để tham gia ClipClaps, tải về ứng dụng từ App Store cho máy iOS hoặc Android từ Play Store.

Kết thúc bài chia sẻ

Mình nghĩ nếu bạn có thời gian rảnh rỗi thì cài ứng dụng này để kiếm tiền cũng rất hay. Chỉ cần dành vài chục phút đến vài giờ mỗi ngày thì các bạn có tiền uống cà phê, nạp card điện thoại và nhiều hơn thế nữa.

Dưới đây là minh chứng kiếm tiền và rút tiền ClipClaps về tài khoản Paypal.

Còn đây là thông báo ClipClaps gửi thanh toán về tài khoản Paypal cho mình, rất uy tín và nhanh gọn. Tiền từ tài khoản Paypal rút về thẻ ATM rất dễ dàng.